NHỮNG NIỀM VUI TỪ CĂN NHÀ MƠ ƯỚC
Cập nhật ngày 08/04/2019

      Sáng ngày 02/4/2019, lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều đã đến thăm và trao tặng “Mái ấm công đoàn” cho gia đình anh Võ Thanh Tâm, là đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Xuất khẩu Miền Tây. Đến dự lễ, có Lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy, các đoàn thể của quận, lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận Cái răng, lãnh đạo phường Phú Thứ. Gia đình anh Tâm thuộc diện khó khăn về nhà ở, kinh tế. Sự quan tâm kịp thời của công đoàn các cấp đã giúp gia đình anh có chỗ ở ổn định. Căn nhà có diện tích sử dụng 72m2, kết cấu nhà cấp 4, tường xây tô, mái lợp tôn, cửa sắt, nền lát gạch men; tổng kinh phí xây dựng trên 80 triệu đồng. Trong đó, được sự hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn quỹ “Ban Quản lý quỹ tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ”, số còn lại được Ban Chấp hành Công đoàn Công ty và gia đình đóng góp.
      Xúc động trong niềm vui đón nhận ngôi nhà mới, anh Tâm bày tỏ thời gian qua cả gia đình anh gồm 4 thành viên phải sống trong cảnh ở nhà thuê, nay có được căn nhà là niềm mơ ước bấy lâu. Anh Tâm bày tỏ sự cảm động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố, Ban Quản lý Quỹ tấm lòng vàng Công đoànCần Thơ và Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều đã quan tâm hỗ trợ gia đình anh có nơi ăn chốn ở, giúp anh có cuộc sống an lành.
      Nhân dịp này, lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã tặng quà, gởi lời chúc mừng và mong rằng thời gian tới khi có được mái ấm Công đoàn gia đình anh Tâm sẽ an cư, lạc nghiệp yên tâm lao động và làm việc tốt hơn.
 
Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều
 

 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:113
số người truy cậpHôm qua:511
số người truy cậpTuần này:1454
số người truy cậpTháng này:17517
số người truy cậpTất cả:1291285
số người truy cậpĐang trực tuyến:17