NINH KIỀU PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI TRĂNG RẰM CHO CON ĐOÀN VIÊN VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2020
Cập nhật ngày 16/10/2020
      Tối ngày 29/9/2020 tại Hội trường Quận ủy Ninh Kiều, Liên đoàn Lao động phối hợp Quận đoàn và Ủy ban MTTQVN quận tổ chức chương trình Lễ hội Trăng rằm Trung thu năm 2020 cho các cháu thiếu nhi con đoàn viên công đoàn vui tết Trung thu. Lễ hội được vinh dự đón tiếp đ/c Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đ/c Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận, đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể và 210 cháu thiếu nhi tham dự.
      Nhân dịp này Liên đoàn Lao động quận đã tặng 210 phần quà cho các cháu thiếu nhi là con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng: gồm bánh Trung thu, lồng đèn, số quà trên được vận động xã hội hóa từ các nhà hảo tâm và mạnh thường quân trên địa bàn quận. Tuy món quà giá trị không lớn, nhưng thể hiện tình cảm của tổ chức công đoàn, lãnh đạo các ban, ngành luôn quan tâm đến các cháu thiếu nhi con đoàn viên công đoàn để các cháu được vui đón Tết Trung thu trọn vẹn.
 
Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:244
số người truy cậpHôm qua:775
số người truy cậpTuần này:2662
số người truy cậpTháng này:16845
số người truy cậpTất cả:1522831
số người truy cậpĐang trực tuyến:40