NINH KIỀU PHỐI HỢP TỔ CHỨC HỘI THAO CNVCLĐ NĂM 2021 CHÀO MỪNG 46 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975-30/4/2021) VÀ 135 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5
Cập nhật ngày 07/05/2021
      Sáng ngày 17/4/2021 tại trường Trung cấp Thể dục Thể thao thành phố Cần Thơ, Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều phối hợp các đơn vị Trung tâm Văn hóa Thể thao – Truyền thanh, Phòng Giáo dục - đào tạo và Quận đoàn quận Ninh Kiều khai mạc Hội thao CNVCLĐ quận Ninh Kiều năm 2021. Đến dự Hội thao có đ/c Nguyễn Thị Thu Hồ - Trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, đ/c Huỳnh Trung Trứ - Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều, các đ/c lãnh đạo các Ban Xây dựng đảng và các ban, ngành, đoàn thể, các đ/c UV.BTV, UV.BCH, UV.UBKT Liên đoàn Lao động quận, các đ/c Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trực thuộc LĐLĐ quận, phóng viên báo, đài đến dự và đưa tin, cùng với hơn 300 vận động viên tham gia Hội thao.
      Hội thao CNVCLĐ năm 2021 của Liên đoàn Lao động quận với 5 bộ môn: Bóng chuyền, Cầu lông, và 3 trò chơi vận động: Xe lửa bong bóng, Vòng tròn đoàn kết, Đội nia truyền bóng. Hội thao CNVCLĐ là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho CNVCLĐ trong quận giao lưu giữa các đơn vị, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể và tham gia tập luyện thể dục thể thao trong CNVCLĐ quận, nâng cao sức khỏe trong đội ngũ CNVCLĐ.
      Phát biểu tại buổi lễ khai mạc Hội thao, đ/c Trần Hữu Tuấn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều, nhấn mạnh: “Hội thao là dịp giúp cho CNVCLĐ các đơn vị có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, các vận động viên có dịp giao lưu, học tập kinh nghiệm thi đấu thể thao, từ đó ra sức rèn luyện nâng cao trình độ, thể lực và mục tiêu cuối cùng là có sức khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Kết quả LĐLĐ quận đã trao 39 giải I, II, III cho 10 đội tham gia, Môn Bóng chuyền: cụm trường phường Hưng Lợi đạt giải nhất, giải nhì cụm trường phường Tân An và giải ba thuộc cụm trường phường Cái Khế.
 
Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:631
số người truy cậpHôm qua:756
số người truy cậpTuần này:2223
số người truy cậpTháng này:20615
số người truy cậpTất cả:1864387
số người truy cậpĐang trực tuyến:25