NINH KIỀU THĂM VÀ TRAO TẶNG 150 PHẦN QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN CNVC - NGƯỜI LAO ĐỘNG CÁC CÔNG ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP, CÔNG ĐOÀN PHƯỜNG TRỰC THUỘC BỊ ẢNH HƯỞNG DỊCH BỆNH COVID-19
Cập nhật ngày 03/09/2021
      Vừa qua, Liên đoàn Lao động quận tổ chức thăm và trao tặng quà cho Đoàn viên, CNVC-Người lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Qua đây, đã nắm bắt được tình hình đời sống, tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, người lao động để kịp thời tháo gỡ khó khăn của đoàn viên, người lao động.
      Tại các điểm đến, Đ/c Nguyễn Lệ Huyền – Phó Chủ tịch Liên đoàn quận đã trao tặng 150 phần quà cho đoàn viên, người lao động các CĐCS khối Doanh nghiệp, 11 Công đoàn phường trên địa bàn quận, đặc biệt là Công đoàn phường Tân An là Công đoàn phường trung tâm của quận Ninh Kiều cũng là trung tâm dịch bệnh từ Chợ Đầu mối Tân An, làm lây lan dịch bệnh ra các khu vực lân cận, kế đến là công đoàn phường An Bình và phường An Khánh là các đơn vị chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19 trong đợt bùng phát dịch bệnh đầu tháng 7 lần 4/2021.
      Phần quà gồm: gạo, các nhu yếu phẩm thiết yếu, khẩu trang y tế, áo mưa và 1.000 quả trứng vịt cho Công đoàn phường An Bình là nơi có đoàn viên, NLĐ, người dân bị F0, F1 nhiều nhất. Tổng trị giá trên 28 triệu đồng.
      Trong thời gian tới, Liên đoàn Lao động quận tiếp tục mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp sức của các cá nhân, đơn vị, tổ chức hỗ trợ cho Liên đoàn quận những phần quà góp phần giúp cho đoàn viên, người lao động, người dân trên địa quận có hoàn cảnh khó khăn sớm vượt qua dịch bệnh Covid-19, trở về với cuộc sống yên bình.
Tin/ảnh: LĐLĐ quận Ninh Kiều
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:303
số người truy cậpHôm qua:874
số người truy cậpTuần này:303
số người truy cậpTháng này:4573
số người truy cậpTất cả:1824263
số người truy cậpĐang trực tuyến:22