NINH KIỀU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG
Cập nhật ngày 13/06/2021
      Sáng 07/5/2021, tại Hội trường Quận ủy, Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cho hơn 200 đoàn viên là cho đội ngũ cán bộ công đoàn chủ chốt.
      Hội nghị được nghe đồng chí Lâm Trọng Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận Ủy Ninh Kiều và đ/c Nguyễn Thanh Thùy Giang – Phó Ban Tổ chức Quận ủy quán triệt các nội dung của Nghị quyết.
Hội nghị tập trung quán triệt những nội dung cốt lõi, những vấn đề mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng; phản ánh kịp thời, đầy đủ, toàn diện kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đến toàn thể cán bộ đoàn viên công đoàn và người lao động. Nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ công đoàn về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Qua đó, cán bộ Công đoàn chủ chốt xác định rõ việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết của Đảng là công việc thường xuyên, phải được thực hiện một cách nghiêm túc.
      Các báo cáo viên tại Hội nghị nhấn mạnh, các nội dung của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng phải được quán triệt, cụ thể hóa trong các hoạt động công đoàn, phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị. Đối tượng đoàn viên công đoàn, chức năng, vai trò của tổ chức Công đoàn, các đơn vị phải chủ động, sáng tạo, đa dạng hóa hình thức tuyên truyền thiết thực, hiệu quả.
      Thông qua học tập, quán triệt Nghị quyết giúp cho cán bộ đoàn viên công đoàn và CNVCLĐ các Công đoàn cơ sở nắm vững, hiểu rõ các nội dung của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; tạo sự thống nhất cao trong nhận thức, tư tưởng của cán bộ công đoàn, CNVCLĐ về các định hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nêu trong Nghị quyết nhằm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều
  
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:631
số người truy cậpHôm qua:756
số người truy cậpTuần này:2223
số người truy cậpTháng này:20615
số người truy cậpTất cả:1864387
số người truy cậpĐang trực tuyến:26