NINH KIỀU TÔ CHỨC TIÊM VACXIN PHÒNG NGỪA COVID-19 CHO ĐOÀN VIÊN - CNVC - NGƯỜI LAO ĐỘNG TRÊN ĐỊA QUẬN
Cập nhật ngày 03/09/2021
      Kể từ đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4/2021. Tình hình dịch Covid - 19 trên cả nước, địa bàn thành phố nói chung và địa bàn quận Ninh Kiều nói riêng đang diễn biến ngày càng phức tạp, xuất hiện nhiều ca nhiễm và lây lan nhanh virus SARS CoVi-2 trong cộng đồng. Liên đoàn Lao động cùng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch quận, các cơ quan chức năng trong việc triển khai tiêm chủng vacxin cho Đoàn viên, CNVC người lao động. Tính đến ngày 30/7/2021, 100 % đoàn viên CĐCS khối HCSN, khối đảng, đoàn thể, Công đoàn 11 phường trên địa bàn quận đã được tiêm vacxin phòng ngừa Covid-19, riêng khối Trường học: Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non trên 70% đoàn viên, khoản 2.072/2.789 giáo viên đã được tiêm vacxin ngừa Covid-19, số còn lại đang nằm trong khu vực phong tỏa và cách ly sẽ tổ chức tiêm sau.
      Ngoài ra, Liên đoàn Lao động quận còn tập trung công tác chăm lo cho đoàn viên, CNVC người lao động các CĐCS trực thuộc trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các khu nhà trọ bị cách ly gồm nhu yếu phẩm và các vật dụng sinh hoạt cá nhân thiết yếu. Tổng hợp danh sách các đoàn viên công đoàn F0, F1 và các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn hiện nằm trong khu vực bị phong tỏa, cách ly đề nghị Liên đoàn Lao động thành phố xét duyệt để Liên đoàn Lao động quận tiến hành chi hỗ trợ.
 
Tin/ảnh: LĐLĐ quận Ninh Kiều
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:613
số người truy cậpHôm qua:756
số người truy cậpTuần này:2205
số người truy cậpTháng này:20597
số người truy cậpTất cả:1864369
số người truy cậpĐang trực tuyến:29