NINH KIỀU TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH HÔ HẤP DO VIRUS CORONA GÂY RA
Cập nhật ngày 14/02/2020
 
      Thực hiện Công văn số 34/CV-LĐLĐ ngày 12/02/2020 của Liên đoàn Lao động thành phố về thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corona. Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều ban hành Công văn số 04/CV-LĐLĐ chỉ đạo các công đoàn cơ sở trực thuộc phối hợp với lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp chủ động tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đối với công tác phòng chống dịch bệnh. Triển khai các biện pháp cấp bách trong đoàn viên, CNVC, người lao động (CNVCLĐ) thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Corona (nCoV) gây ra.
      Tổ chức tuyên truyền thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/1/2020 của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona đến các đoàn viên, CNVCLĐ. Liên đoàn Lao động quận yêu cầu các Công đoàn cơ sở thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động quận, các cơ quan chức năng trong việc phòng, chống dịch bệnh corona, hạn chế thấp nhất lây nhiễm dịch bệnh này.
      Đối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh; đảm bảo an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, cung cấp đủ nước uống sạch cho người lao động, vệ sinh nơi làm việc thường xuyên, theo dõi sức khỏe đoàn viên, CNVCLĐ hàng ngày, phát hiện sớm các trường hợp mắc bệnh (nếu có xảy ra). Khi có hiện tượng bất thường hoặc dịch bệnh xảy ra cần thông báo ngay cho cơ quan y tế để được khám điều trị kịp thời, kiên quyết không để dịch lây lan trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.
 
Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:331
số người truy cậpHôm qua:961
số người truy cậpTuần này:331
số người truy cậpTháng này:9571
số người truy cậpTất cả:1455342
số người truy cậpĐang trực tuyến:58