QUẬN Ô MÔN BÀN GIAO MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN NĂM 2019
Cập nhật ngày 22/11/2019

      Nhằm giúp cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống. Ngày 15/11/2019 Liên đoàn Lao động quận Ô Môn bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho chị Lý Thị Ngọc Châu, đoàn viên Công đoàn Trường Tiểu học Trần Phú từ nguồn Quỹ tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ với số tiền được hỗ trợ là 40.000.000đ.
      Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Minh Truyền – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, đồng chí Trần Thanh Nhàn – Phó Trưởng ban chính sách Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, đồng chí Bùi Thanh Hà – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận và các đồng chí Đảng ủy Phường Châu Văn Liêm, Ban Giám hiệu Trường tiểu học Trần Phú.
      Từ đầu năm đến nay Quận Ô Môn được Liên đoàn Lao động Thành phố Cần Thơ xét trao tặng 03 căn nhà từ nguồn Quỹ “ Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ” với tổng số tiền 120.000.000đ . Bên cạnh đó Quận còn vận động sữa chữa 05 căn nhà với tổng số tiền là 75.000.000đ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.
      Sự ấm áp từ “ Mái ấm Công đoàn” là nguồn động lực giúp cho những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện xây dựng cho gia đình mình một mái nhà khang trang. Đây là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình yêu thương, khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái của mọi người với nhau, giúp cho đoàn viên khó khăn về nhà ở, được an cư, lập nghiệp, yên tâm trong công tác.

                             Tin & ảnh: LĐLĐ quận Ô Môn
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:361
số người truy cậpHôm qua:701
số người truy cậpTuần này:1062
số người truy cậpTháng này:1062
số người truy cậpTất cả:1400796
số người truy cậpĐang trực tuyến:29