BAN NỮ CÔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN Ô MÔN TỔ CHỨC HỘI THẢO “ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN” CHO NỮ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG CỦA QUẬN
Cập nhật ngày 04/09/2018

      Sáng ngày 28/8/2018, tại Hội trường Nhà Thiếu nhi quận Ô Môn, Ban nữ công Liên đoàn Lao động quận Ô Môn tổ chức Hội Thảo “Chăm sóc sức khỏe sinh sản” cho Nữ cán bộ CNVCLĐ của quận.
      Đến tham dự Hội thảo có Bác sĩ chuyên khoa II Đỗ Thị Kim Ngọc, Chủ tịch Hội Kế hoạch hóa gia đình thành phố Cần Thơ; đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hiền, UVBTV, Trưởng ban nữ công Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ và 198 người tham dự.
      Tại buổi Hội Thảo các chị được nghe tư vấn một số kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản như: U xơ tử cung và một số bệnh phụ khoa thường gặp” giúp chị em biết cách tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình; kiểm tra sức khỏe để phát hiện sớm những vấn đề về bệnh phụ khoa. Đồng thời, kêu gọi nữ CNVCLĐ quận thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ để sống vui, sống khỏe, sống năng động, từ đó giúp chị em chăm lo tốt công việc gia đình và xã hội.
      Qua Hội thảo đã giúp cho chị em phụ nữ phòng tránh các bệnh phụ khoa, ung thư cổ tử cung, chăm sóc sức khỏe sinh sản, nuôi con khỏe, dạy con ngoan bảo vệ sức khỏe cho chính mình.
 
Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ô Môn
 

 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:298
số người truy cậpHôm qua:874
số người truy cậpTuần này:298
số người truy cậpTháng này:4568
số người truy cậpTất cả:1824258
số người truy cậpĐang trực tuyến:18