BAN NỮ CÔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN Ô MÔN TỔ CHỨC HỘI THẢO “ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN” CHO NỮ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG CỦA QUẬN
Cập nhật ngày 30/10/2019

      Sáng ngày 15/10/2019, tại Hội trường Trung tâm Y tế quận Ô Môn, Ban Nữ công Liên đoàn Lao động quận Ô Môn tổ chức Hội thảo “Chăm sóc sức khỏe sinh sản” cho nữ cán bộ CNVCLĐ của quận.
      Đến tham dự Hội thảo có Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Ngọc Đảnh – Chi cục Trưởng chi cục dân số Kế hoạch hóa gia đình thành phố Cần Thơ; đồng chí Trịnh Minh Thư – Phó Trưởng ban Nữ công Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ và 198 đại biểu tham dự.
      Tại buổi Hội Thảo các chị được nghe tư vấn một số kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản như: U xơ tử cung và một số bệnh phụ khoa thường gặp” giúp chị em biết cách tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình; kiểm tra sức khỏe để phát hiện sớm những vấn đề về bệnh phụ khoa. Đồng thời, kêu gọi nữ CNVCLĐ quận thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ để sống vui, sống khỏe, sống năng động, từ đó giúp chị em chăm lo tốt công việc gia đình và xã hội.
      Qua Hội thảo đã giúp cho chị em phụ nữ phòng tránh các bệnh phụ khoa, ung thư cổ tử cung, chăm sóc sức khỏe sinh sản, nuôi con khỏe, dạy con ngoan bảo vệ sức khỏe cho chính mình.
 
Tin & ảnh Liên đoàn Lao động quận
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:433
số người truy cậpHôm qua:782
số người truy cậpTuần này:1215
số người truy cậpTháng này:4415
số người truy cậpTất cả:1421986
số người truy cậpĐang trực tuyến:32