LĐLĐ QUẬN Ô MÔN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO CHỈ TIÊU NĂM 2018
Cập nhật ngày 23/03/2018

      Ngày 14/3/2018 tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể quận, Liên đoàn Lao động quận Ô Môn tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu hoạt động công đoàn năm 2018 cho các công đoàn cơ sở và nghiệp đoàn trực thuộc LĐLĐ quận.
      Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thanh Phong – Quận ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận quận ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ủy viên UBKT Liên đoàn Lao động quận Ô Môn và các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc.
      Tại hội nghị, đồng chí Bùi Thanh Hà- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận thông qua bản giao chỉ tiêu năm 2018 và phát động phong trào thi đua. Trong đó các chỉ tiêu đều tập trung vào các mặt công tác công đoàn như: tuyên truyền học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết cuả công đoàn, phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở, các công trình sản phẩm thi đua, tổ chức hội nghị cán bộ công chức; Hội nghị người lao động và tổ chức đối thoại nơi làm việc;…
      Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, bàn bạc về các chỉ tiêu hoạt động Công đoàn năm 2018, từ đó mỗi công đoàn cơ sở có kế hoạch để thực hiện chỉ tiêu được giao trong năm./.

Tin, ảnh: Thanh Hà – Liên đoàn Lao động quận Ô Môn
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:622
số người truy cậpHôm qua:756
số người truy cậpTuần này:2214
số người truy cậpTháng này:20606
số người truy cậpTất cả:1864378
số người truy cậpĐang trực tuyến:34