LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN Ô MÔN TỔ CHỨC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT CHUYÊN ĐỀ NĂM 2019 “ XÂY DỰNG Ý THỨC TÔN TRỌNG NHÂN DÂN, PHÁT HUY DÂN CHỦ, CHĂM LO ĐỜI SỐNG NHÂN DÂN THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”
Cập nhật ngày 19/04/2019

      Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ và của Quận ủy Ô Môn về việc học tập, quán triệt chuyên đề năm 2019 “ Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong cán bộ Công nhân, viên chức và người lao động.
      Từ tháng 4 đến nay, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề cho cán bộ chủ chốt công đoàn cơ sở với 192 người tham dự. Bên cạnh đó các công đoàn cơ sở cũng đồng loạt tổ chức triển khai cho tất cả cán bộ của đơn vị mình.
      Thông qua học tập, quán triệt chuyên đề lần này đã giúp cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động hiểu sâu, nắm vững tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ. hết lòng hết sức phục vụ nhân dân, chăm lo đời sống cho nhân dân. Thông qua đó tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong cán bộ CNVCLĐ của quận, trên cơ sở đó có sự thống nhất cao về ý chí, quyết tâm tổ chức thực hiện chuyên đề một cách nghiêm túc và có hiệu quả, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị địa phương.
 
Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ô Môn
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:106
số người truy cậpHôm qua:675
số người truy cậpTuần này:3929
số người truy cậpTháng này:13380
số người truy cậpTất cả:1768823
số người truy cậpĐang trực tuyến:33