LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN Ô MÔN TỔ CHỨC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT LẦN THỨ 7 BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XII
Cập nhật ngày 11/10/2018

      Ngày 21/9/2018, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận phối hợp với Ban Tuyên giáo quận ủy và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho cán bộ CNVC chưa là đảng viên và CNLĐ ngoài nhà nước với 84 người tham dự.
      Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết lần này đã giúp cho CBCC, VC và người lao động hiểu sâu, nắm vững tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. Thông qua đó tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong cán bộ CNVCLĐ của quận, trên cơ sở đó có sự thống nhất cao về ý chí, quyết tâm tổ chức thực hiện Nghị quyết một cách nghiêm túc và có hiệu quả, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị địa phương.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ô Môn
   
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:479
số người truy cậpHôm qua:497
số người truy cậpTuần này:3294
số người truy cậpTháng này:10799
số người truy cậpTất cả:1787660
số người truy cậpĐang trực tuyến:31