LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN Ô MÔN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO CHỈ TIÊU NĂM 2019
Cập nhật ngày 28/02/2019
 
      Ngày 25/02/2019 tại Hội trường Ủy ban mặt trận tổ quốc và các đoàn thể quận, Liên đoàn Lao động quận Ô Môn tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu hoạt động công đoàn năm 2019 cho các công đoàn cơ sở và nghiệp đoàn trực thuộc Liên đoàn Lao động quận.
      Tham dự Hội nghị có đồng chí TrỊnh Thanh Liêm, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ủy viên UBKT Liên đoàn Lao động quận Ô Môn và các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc.
      Tại hội nghị, đồng chí Bùi Thanh Hà – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận thông qua bản giao chỉ tiêu năm 2019 và phát động phong trào thi đua. Trong đó có mội số chỉ tiêu trọng tâm như: tuyên truyền học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở, các công trình sản phẩm thi đua, các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, công tác chăm lo cho đoàn viên;…
      Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, đưa ra các giải pháp thực hiện các chỉ tiêu hoạt động Công đoàn năm 2019, đồng thời quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra./.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ô Môn
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:492
số người truy cậpHôm qua:497
số người truy cậpTuần này:3307
số người truy cậpTháng này:10812
số người truy cậpTất cả:1787673
số người truy cậpĐang trực tuyến:34