LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN Ô MÔN TỔ CHỨC HỌP MẶT CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN QUA CÁC THỜI KỲ NHÂN KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM (28/7/1929- 28/7/2018)
Cập nhật ngày 14/08/2018

      Nhân kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018), ngày 25/7/2018, tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể quận, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Ô Môn tổ chức họp mặt cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ.
      Đến dự buổi Họp mặt có đồng chí Huỳnh Hữu Thông, UVTV, Trưởng ban Tổ chức Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ; đồng chí Nguyễn Tòng Nhiệm, Phó Bí Thư Thường trực Quận ủy Ô Môn, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; đồng chí Lê Thanh Phong, Quận ủy viên, Phó Trưởng ban Dân vận quận ủy, các cô, chú, anh, chị cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động quận.
      Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe đồng chí Trịnh Thanh Liêm, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận ôn lại truyền thống kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và báo cáo một số nét về hoạt động Công đoàn quận trong 6 tháng đầu năm 2018.
      Trong thời gian qua các công đoàn cơ sở luôn chăm lo đời sống công nhân, viên chức lao động, thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng người lao động; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đoàn viên và người lao động... Liên đoàn Lao động quận đã kết nạp mới được 141 đoàn viên Công đoàn đạt 88.1% kế hoạch năm, tổ chức thành công các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong CNVCLĐ…
      Qua buổi họp mặt đã giúp cho Liên đoàn Lao động quận có dịp lắng nghe những ý kiến đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm của các cô, chú, anh, chị đi trước và sự chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tòng Nhiệm, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy nhằm đưa phong trào CNVCLĐ của quận trong thời gian tới ngày càng phát triển.

Tin và ảnh Liên đoàn Lao động quận Ô Môn
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:303
số người truy cậpHôm qua:874
số người truy cậpTuần này:303
số người truy cậpTháng này:4573
số người truy cậpTất cả:1824263
số người truy cậpĐang trực tuyến:22