LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN Ô MÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 18 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6/2001 - 28/6/2019)
Cập nhật ngày 15/07/2019

      Hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình và kỷ niệm 18 năm ngày Gia đình Việt Nam. Ngày 28/6/2019, tại Hội Trường Nhà Thiếu nhi quận, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Ô Môn phối hợp với các ngành tổ chức Họp mặt Ngày Gia đình Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Vũ Phương, Thành ủy viên, Bí thư quận ủy Ô Môn, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể quận và 83 gia đình tiêu biểu.
      Tại buổi lễ các đồng chí được ôn lại truyền thống Ngày Gia đình Việt Nam và tham gia Hội thi mâm cơm gia đình, trưng bày trái cây và đua xe gắn máy chậm.
      Đây là hoạt động nhằm tăng cường công tác tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc và kế thừa phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam; đẩy mạnh thực hiện văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng và xã hội góp phần xây dựng con người Cần Thơ “Trí tuệ - Năng động - Nhân ái - Hào hiệp - Thanh lịch”.
 
Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ô Môn
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:129
số người truy cậpHôm qua:675
số người truy cậpTuần này:3952
số người truy cậpTháng này:13403
số người truy cậpTất cả:1768846
số người truy cậpĐang trực tuyến:33