LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN Ô MÔN TỔ CHỨC TRAO TIỀN HỖ TRỢ CHO ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN BỊ ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID -19
Cập nhật ngày 30/08/2020
      Ngày 26/8/2020, Liên đoàn Lao động quận Ô Môn tổ chức trao hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch covid -19. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Văn Dũng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, và đại diện lãnh đạo Quận ủy, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của quận.
      Trong thời gian qua cả nước nói chung và đoàn viên, người lao động nói riêng do tình hình dịch covid -19 nên ảnh hưởng đến sự phát triển của nền kinh tế và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân, trong đó có đoàn viên, người lao động. Nhằm chăm lo cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch covid 19 giảm bớt khó khăn, ổn định đời sống. Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận tổ chức trao 174 phần quà với tổng số tiền là 87.000.000 đồng từ nguồn của đơn vị và của Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ (mỗi phần quà trị giá bằng tiền mặt 500.000đ).
      Đây là hoạt động mang tính nhân văn cao đẹp, thể hiện sự tương thân, tương ái giúp đỡ những người đang gặp khó khăn, đồng thời động viên những gia đình đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn, an tâm trong công tác.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Ô Môn


 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:704
số người truy cậpHôm qua:1117
số người truy cậpTuần này:704
số người truy cậpTháng này:27488
số người truy cậpTất cả:1503521
số người truy cậpĐang trực tuyến:48