HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN QUẬN THỐT NỐT NĂM 2019
Cập nhật ngày 22/01/2020
      Ngày 17/01/2020, tại Hội trường Ban Đảng-Đoàn thể, BCH Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Trần Văn TámUV,BCH Tổng LĐLĐVN-Thành ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ TP.Cần Thơ, cấp quận có đ/c Bùi Thị Hồng Đào – UVTV quận ủy–Trưởng Ban Dân Vân – Chủ tịch UBMTTQ Quậ Thốt Nốt; Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các Ban xây dựng Đảng, ban, ngành, đoàn thể quận và trên 120 đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên UBKT LĐLĐ quận; Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS, Nghiệp đoàn trực thuộc LĐLĐ quận.
      Tại Hội nghị đ/c Trần Văn Tám - CT LĐLĐ TPCT và đ/c Bùi Thị Hồng Đào – trưởng Ban Dân Vận Quận ủy đã biểu dương hoạt động của Liên đoàn Lao động quận có nhiều đổi mới, thực hiện tốt chức năng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ; hướng dẫn, hỗ trợ nhiều công đoàn cơ sở ở doanh nghiệp thương lượng và ký được Thỏa ước lao động tập thể; Ký kết với 02 đoanh nghiệp về chương trình phúc lợi cho đoàn viên; vận động hỗ trợ xây dựng 5 "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên khó khăn về nhà ở, với tổng kinh phí trên 600 triệu đồng; Chỉ đạo thực hiện 20 Mô hình Dân vận khéo, có 01 công trình, sản phẩm thi đua được gắn biển chào mừng kỷ niệm ngày thành lập CĐVN, phát triển đoàn viên và thành lập CĐCS theo phương pháp mới, đặc biệt là tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú.
      Trong hội nghị đã biểu dương khen thưởng 67 tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn 2019. Cũng tại hội nghị đ/c Trần Văn Tám đã trao 06 phần quà của Thủ Tướng Chính phủ cho công nhân lao động khó khăn trên địa bàn quận.
      Trước khi kết thúc Hội nghị, đ/c Trần Minh Dũng- Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận đã tiếp thu và gửi lời cám ơn chân thành các đ/c Đại diện Liên đoàn Lao động TPCT, Quận ủy, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể quận; đồng thời phát động các CĐCS nổ lực và có nhiều chuyển biến hơn nữa trong hoạt động năm 2020.
 
Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:444
số người truy cậpHôm qua:782
số người truy cậpTuần này:1226
số người truy cậpTháng này:4426
số người truy cậpTất cả:1421997
số người truy cậpĐang trực tuyến:34