HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG CNLĐ
Cập nhật ngày 22/10/2019

      Thực hiện Chương trình phối hợp số 203/CTPH-LĐLĐ –BATGT ngày 01 tháng 08 năm 2019 của Liên đoàn Lao đông và Ban An toàn giao thông thành phố Cần Thơ về tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, lao động và đoàn viên công đoàn tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2019-2024; Kế hoạch 137/KH-BATGT ngày 30 tháng 9 năm 2019 của Ban An toàn giao thông quận Thốt Nốt về tổ chức các hoạt động tuyên truyền trật tự, an toàn giao thông từ nay đến cuối năm 2019. Ngày 14-15/10/2019 Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt tổ chức 02 Hội nghị tuyên truyền trong công nhân lao động tại khu công nghiệp Thốt Nốt.
      Đến dự khai mạc hội nghị có đồng chí Trần Minh Dũng – Chủ tịch LĐLĐ quận Thốt Nốt, đồng chí Nguyễn Thành Trung – Ban An toàn giao thông quận, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và 287 công nhân lao động ở các doanh nghiệp trong Khu Công nghiệp về tham dự.
      Trong 02 ngày, công nhân lao động được xem các clip về các vụ tai nạn giao thông; Tuyên truyền về các mức xử phạt về những hành vi vi phạm đối với người điều khiển phương tiện giao thông sử dụng rượu, bia có nồng độ cồn vượt quá quy định; lái xe vi phạm các qui định về tốc độ; tránh, vượt trái quy định, đi sai làn đường, phần đường; không tuân thủ tín hiệu đèn giao thông; không mặc áo phao, dụng cụ nổi cứu sinh khi thma gia giao thông đường thủy theo quy định.
      Qua học tập đã trang bị cho công nhân lao động những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông, nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông, góp phần làm giảm tai nạn giao thông, từng bước ổn định, đưa vấn đề an toàn trong tham gia giao thông trở thành nếp “Văn hóa giao thông” trong cuộc sống.

Tin ảnh: Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:453
số người truy cậpHôm qua:782
số người truy cậpTuần này:1235
số người truy cậpTháng này:4435
số người truy cậpTất cả:1422006
số người truy cậpĐang trực tuyến:38