LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG – HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN QUẬN THỐT NỐT TỔ CHỨC TRAO 545 SUẤT CƠM CHO CNLĐ CÔNG TY CỔ PHẦN NTSF
Cập nhật ngày 07/05/2020
      Thực hiện chương trình “Triệu bữa cơm” do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh Niên phát động. Chiều ngày 23/4/2020 Liên đoàn Lao động – Hội Liên hiệp Thanh Niên quận Thốt Nốt tổ chức trao suất cơm cho CNLĐ tại Công ty cổ phần thủy sản NTSF.
      Đến tham dự có đ/c Trần Minh Dũng – QUV Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt; đ/c Lê Trí Thanh – Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh Niên quận Thốt Nốt; đ/c Phan Thị Diệu Hiền – Chủ tịch CĐCS cty cổ phần NTSF cùng các đồng chí trong BTV Liên đoàn Lao động và hội hiệp Thanh Niên quận Thốt Nốt.
      Được sự hỗ trợ của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh Niên quận Thốt Nốt phối hợp với Liên đoàn Lao động quận tổ chức trao 545 suất cơm cho công nhân lao động tại công ty cổ phần thủy sản NTSF, suất cơm gồm có 1kg gạo, 300g đùi gà tươi, dưa leo, nước ngọt và bánh tráng miệng, mỗi suất trị giá 45.000đ.
      Đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đã góp phần giảm bớt khó khăn cho công nhân lao động từ đó an tâm lao động sản xuất.
 
Tin ảnh: LĐLĐ QUẬN THỐT NỐT
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:585
số người truy cậpHôm qua:1047
số người truy cậpTuần này:4820
số người truy cậpTháng này:24115
số người truy cậpTất cả:1500148
số người truy cậpĐang trực tuyến:43