THỐT NỐT- TỔ CHỨC HỘI THI TAY NGHỀ GIỎI LẦN THỨ I NĂM 2020
Cập nhật ngày 31/07/2020
      Ngày 16/07/2020, Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt tổ chức khai mạc hội thi “tay nghề giỏi” lần thứ I năm 2020 tại Nhà máy đông lạnh Ấn Độ Dương thuộc Khu công nghiệp Thốt Nốt.
      Theo đó, LĐLĐ quận Thốt Nốt và Ban chấp hành CĐCS công ty TNHH MTV Ấn Độ Dương đã chọn ra 50 thí sinh là CNLĐ có tay nghề giỏi tham gia hội thi, trong đó chia thành 2 tổ, mỗi tổ gồm 25 thí sinh để tham gia 2 phần thi về phi lê cá và chỉnh sửa, gọt cá. Qua hội thi đã tạo khí thế vui tươi, sôi nổi tạo điều kiện cho ĐV, CNLĐ có được sân chơi bổ ích, lành mạnh, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, học tập, nâng cao kỹ năng tay nghề kết hợp thực hiện tốt phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” qua đó thể hiện sự khéo léo trong quá trình lao động sản xuất, đồng thời thể hiện sự quan tâm chăm lo của LĐLĐ quận và CĐCS Nhà máy Ấn Độ Dương đến ĐV, CNLĐ góp phần cùng địa phương phát triển toàn diện trên lĩnh vực kinh tế- văn hóa- xã hội.
      Kết quả BTC Hội thi đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và 20 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc tham gia 2 phần thi.

LĐLĐ Quận Thốt Nốt
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:373
số người truy cậpHôm qua:961
số người truy cậpTuần này:373
số người truy cậpTháng này:9613
số người truy cậpTất cả:1455384
số người truy cậpĐang trực tuyến:56