THỐT NỐT- TRAO TẶNG 20 TRIỆU ĐỒNG CHO KHU CÁCH LY
Cập nhật ngày 15/09/2021
      Nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với các lực lượng nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 tong những ngày giãn cách xã hội theo Chi thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Ngày 10/09/2021, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Thốt Nốt đã đến trao tặng 20 triệu đồng hỗ trợ cho các khu cách ly tập trung phòng dịch Covid-19 trên địa bàn quận.
      Theo đó, Lãnh đạo LĐLĐ quận Thốt Nốt cũng gửi lời động viên các lực lượng tuyến dầu trong công tác phòng, chông dịch Covid-19 đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung, đảm bảo tốt công tác theo dõi sức khỏe người cách ly theo quy định, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện phòng, chống dịch có hiệu quả và quyết tâm chiến thắng, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
      Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, LĐLĐ quận đã hỗ trợ các khu cách ly và chốt kiểm soát số 4 gồm: 20 triệu đồng, dụng cụ y tế, rau củ quả các loại,...với trị giá hơn 50 triệu đồng góp phần thể hiện sự chung tay hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch, sớm đưa Thốt Nốt trở về trạng thái bình thường mới.

Liên đoàn Lao động quận Thốt Nốt
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:472
số người truy cậpHôm qua:497
số người truy cậpTuần này:3287
số người truy cậpTháng này:10792
số người truy cậpTất cả:1787653
số người truy cậpĐang trực tuyến:40