Hội nghị triển khai các văn bản mới và tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra công đoàn
Cập nhật ngày 02/08/2017
 
      Sáng ngày 20/6/2017, tại Nhà Văn hóa Lao động, trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ. Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra công đoàn năm 2017 cho gần 150 đại biểu là Ủy viên ủy ban kiểm tra LĐLĐ TPCT, Ủy viên UBKT công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở, Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ TPCT. Dự hội nghị có đồng chí Lê Xuân Trị - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TPCT và đ/c Huỳnh Thị Hiền Phó Chủ tịch LĐLĐ TPCT đến dự.
      Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Lê Xuân Trị khẳng định công tác kiểm tra là một trong những chức năng quan trọng của tổ chức công đoàn; hoạt động của Ủy ban kiểm tra công đoàn các cấp có vai trò quan trọng, góp phần xây dựng công đoàn vững mạnh. Đ/c Lê Xuân Trị đã triển khai Hướng dẫn 151/HD-UBKT về xây dựng báo cáo tổng kết nhiệm kỳ hoạt động của Ủy ban kiểm tra công đoàn các cấp và Hướng dẫn 152/HD-LĐLĐ về giải quyết khiếu nại, tố cáo liên quan đến đại biểu đại hội công đoàn các cấp và Đại hội X Công đoàn TP Cần Thơ.
      Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thị Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ triển khai một số quy định mới liên quan đến hoạt động của ủy ban kiểm tra công đoàn: Quy chế hoạt động Đoàn kiểm tra Ủy ban kiểm tra công đoàn; Quy định thẩm quyền, thủ tục xử lý kỷ luật trong tổ chức công đoàn Việt Nam và sửa đổi, bổ sung Hướng dẫn số 238/HD-TLĐ về hoạt động Ủy ban kiểm tra công đoàn, nghiệp vụ về kiểm tra tài chính công đoàn.

Tin, ảnh: Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động thành phố
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:346
số người truy cậpHôm qua:874
số người truy cậpTuần này:346
số người truy cậpTháng này:4616
số người truy cậpTất cả:1824306
số người truy cậpĐang trực tuyến:40