NHÀ VĂN HÓA LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ TỔ CHỨC HỌP MẶT TRẺ ĐƯỜNG PHỐ MỪNG XUÂN BÍNH THÂN NĂM 2016
Cập nhật ngày 07/03/2016
         
           Ngày 30 tháng 01 năm 2016, Nhà Văn hóa lao động phối hợp với Hội Từ thiện thành phố Cần Thơ tổ chức Họp mặt CLB Trẻ đường phố mừng Xuân Bính Thân năm 2016.Tham dự có Ban Giám đốc Nhà Văn hóa Lao động, các đồng chí lãnh đạo Hội Từ thiện thành phố Cần Thơ, các nhà tài trợ, phóng viên báo đài và 33 cháu CLB Trẻ đường phố Cần Thơ.
             Đây là dịp Nhà Văn hóa Lao động làm công tác xã hội, nhằm chia sẽ với Hội Từ Thiện thành phố Cần Thơ, tạo điều kiện cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn được  tham gia vui chơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, văn nghệ đón mừng Xuân mới.
            Nhân dịp này Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố Cần Thơ, Cty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Phát triển và Kinh doanh Nhà thành phố Cần Thơ, Cty Cổ phần Du lịch Sông hậu,  trao 33 phần quà cho các cháu. Đặc biệt nhân buổi họp mặt này Ông Trần Quốc Vũ – Phó Bí thư quận ủy Bình Thủy với tư cách cá nhân đã trao tặng số tiền 5.000.000 đồng cho Hội Từ Thiện để chăm lo cho các cháu CLB Trẻ đường phố Cần Thơ; Cty TNHH Thương mại – Dịch vụ Cây Bưởi chiêu đãi buổi tiệc đầu Xuân vui cùng các cháu.
Tin, ảnh: Nhà Văn hóa Lao động thành phố Cần Thơ
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:643
số người truy cậpHôm qua:756
số người truy cậpTuần này:2235
số người truy cậpTháng này:20627
số người truy cậpTất cả:1864399
số người truy cậpĐang trực tuyến:21