Thư Chúc Mừng Năm Mới
Cập nhật ngày 11/06/2014
Thư Chúc Mừng Năm Mới

Nhân dịp năm mới và Tết Giáp Ngọ năm 2014 thay mặt Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, tôi thân ái gởi đến toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn và công nhân viên chức lao động thành phố lời thăm hỏi ân cần và lời chúc năm mới an khang, hạnh phúc và thành đạt.

Năm 2013 mặc dù tình hình kinh tế - xã hội còn khó khăn, có ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh các doanh nghiệp trên địa bàn và tác động trực tiếp đến đời sống, việc làm của cán bộ, công chức, viên chức, lao động, nhất là người lao động khu vực ngoài Nhà nước. Nhưng dưới sự lãnh đạo của Thành ủy, sự điều hành của Ủy ban nhân dân thành phố, cùng sự nổ lực quyết tâm của các cấp Công đoàn và cán bộ, công nhân, viên chức, lao động đã khắc phục vượt qua khó khăn, hăng hái thi đua công tác, lao động, sản xuất góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của từng cơ quan, doanh nghiệp.

Bước sang năm 2014, dự báo nền kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, hoạt động sản xuất kinh doanh tiềm ẩn nhiều thách thức, nhưng với sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, các cấp Công đoàn cần tiếp tục ra sức hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước bằng hành động và việc làm cụ thể, phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của đơn vị và địa phương, thiết thực kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2014). Tổ chức tuyên truyền và triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội IX Công đoàn thành phố và Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Việt Nam trong hệ thống tổ chức Công đoàn. Triển khai và thực hiện có hiệu quả các hoạt động “Tháng Công nhân”. Nâng cao vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn theo qui định của Hiến pháp, Luật Công đoàn, Bộ luật Lao động...; Đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập tổ chức công đoàn, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở; Kiện toàn tổ chức, cán bộ ở các cấp công đoàn; Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng về cơ sở vì đoàn viên và người lao động, đưa phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn ngày càng vững mạnh.

Mừng xuân mới, xuân Giáp Ngọ năm 2014, kính chúc toàn thể cán bộ công đoàn, công nhân, viên chức, lao động dồi dào sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

TM. BAN CHẤP HÀNH              

Huỳnh Ngọc Thạch                

Thành Ủy viên, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn
Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:689
số người truy cậpHôm qua:469
số người truy cậpTuần này:2499
số người truy cậpTháng này:18562
số người truy cậpTất cả:1292330
số người truy cậpĐang trực tuyến:32