ĐẢNG BỘ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT NĂM 2019 VÀ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT NĂM 2020
Cập nhật ngày 22/01/2020
      Ngày 21 tháng 01 năm 2020, Ban Chấp hành Đảng bộ Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 tuổi Đảng và Hội nghị tổng kết công tác Đảng bộ năm 2019, triển khai Nghị quyết năm 2020. Tham dự Lễ trao huy hiệu và Hội nghị có đ/c Lê Văn Thành – Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan Dân Chính Đảng, đ/c Trần Văn Tám – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố và 55/55 đảng viên của Đảng bộ.
      Tại Lễ trao huy hiệu, đ/c Lê Văn Thành thay mặt Đảng ủy khối cơ quan Dân Chính Đảng đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Trần Văn Tám – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch LĐLĐ TP. Cần Thơ và đ/c Ngô Văn An – Đảng viên, đang làm việc tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thương mại – Du lịch Công đoàn Cần Thơ.
      Thay mặt các đồng chí đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Trần Văn Tám chân thành cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của Ban Thường vụ Thành ủy, Đảng ủy Khối và Đảng ủy LĐLĐ TP.Cần Thơ đã luôn giúp đỡ, tạo điều kiện thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

      Trong năm qua, Đảng bộ đã tập trung cho giáo dục chính trị tư tưởng trong đảng viên và quần chúng, tiếp tục triển khai các Nghị quyết Trung ương 6, 7, 8, nhất là Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Đảng, các chính sách pháp luật của Nhà nước, của Tổng Liên đoàn và của địa phương; Rà soát kiện toàn công tác tổ chức đảng và đảng viên đã kết nạp 1 đảng viên mới, chuyển đảng chính thức cho 1 đảng viên; Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát. Lãnh chỉ đạo Chi bộ 2 tổ chức thành công Đại hội điểm nhiệm kỳ 2020-2022 các chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, Cụm Đảng, đoàn thể của Đảng ủy Khối. Lãnh chỉ đạo các chi bộ trực thuộc đại hội thành công tốt đẹp đúng thời gian quy định. Kết quả, đã có 54/55 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ (trong đó có 05 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ), 06/06 Chi bộ cơ sở trực thuộc hoàn thành nhiệm vụ (trong đó có 1 Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ).

Tin, ảnh: Thiên Hoàng
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:333
số người truy cậpHôm qua:961
số người truy cậpTuần này:333
số người truy cậpTháng này:9573
số người truy cậpTất cả:1455344
số người truy cậpĐang trực tuyến:59