HỘI THẢO CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN – KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH TRONG NỮ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG
Cập nhật ngày 11/11/2020
      Thực hiện kế hoạch số 241/KH-LĐLĐ, ngày 27/4/2020 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố về việc tổ chức Hội thảo chăm sóc sức khỏe sinh sản- kế hoạch hóa gia đình trong nữ CNVCLĐ, theo mô hình “Sức khỏe của bạn”.
      Trong tháng 10 và 11 năm 2020, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đã phối hợp với Hội Sản phụ khoa-KHHGĐ thành phố Cần Thơ, Cty TNHH Dược Kim Đô tổ chức 7 cuộc Hội thảo truyền thông, tư vấn sức khỏe sinh sản cho nữ CNVCLĐ tại Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy, Ô Môn, Thốt Nốt, Phong Điền và CĐ Các Khu Chế xuất-CN Cần Thơ, với gần 1000 nữ CNVCLĐ tham dự. Tại Hội thảo các chị em được nghe Bác sĩ Chuyên khoa II Đỗ Thị Kim Ngọc, Chủ tịch Hội sản Phụ khoa- Kế hoạch hóa gia đình thành phố Cần Thơ trao đổi chuyên đề “Tình hình nạo phá thai, nguy cơ nạo phá thai và các biện pháp phòng ngừa, tránh thai an toàn” và các bệnh lý phụ khoa thường gặp ở nữ.

      Bên cạnh đó, CĐ Viên chức, CĐ ngành Giáo dục thành phố phối hợp với Bệnh viện phụ sản Cần Thơ tổ chức nói chuyện chuyên đề sức khỏe sinh sản của nữ giới và nam giới, đồng thời giới thiệu các gói dịch vụ khám chữa bệnh và sinh con tại bệnh viện, có 250 cán bộ, công chức, viên chức tham dự.
      Qua các Hội thảo trên đã giúp cho CNVCLĐ trang bị và cập nhật thêm những kiến thức mới về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân và gia đình, thực hiện tốt chính sách Dân số- KHHGĐ, góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Tin, ảnh: Ban Tuyên giáo – Nữ công
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:616
số người truy cậpHôm qua:756
số người truy cậpTuần này:2208
số người truy cậpTháng này:20600
số người truy cậpTất cả:1864372
số người truy cậpĐang trực tuyến:32