HỘI THI “AN TOÀN VỆ SINH VIÊN GIỎI” LẦN THỨ XII NĂM 2020
Cập nhật ngày 11/11/2020
      Sáng ngày 30/10/2020 tại Hội trường Nhà Văn hóa Lao động, Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp Sở LĐTB & XH tổ chức Hội thi “An toàn vệ sinh viên giỏi” lần thứ XII năm 2020.
      Hội thi “An toàn vệ sinh viên giỏi” nhằm phổ biến, tuyên truyền cho người lao động nắm bắt, hiểu rõ hơn các quy định của pháp luật và kỹ thuật về An toàn vệ sinh lao động, phát huy tốt hơn nữa vai trò hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên, từng bước đưa công tác ATVSLĐ ở các doanh nghiệp, các đơn vị trở thành phong trào sâu rộng trong quần chúng và công nhân lao động. Hội thi còn là nơi tạo điều kiện cho các ATVSV thể hiện trình độ hiểu biết, trao đổi kinh nghiệm và kỹ năng thực hành trong các hoạt động của mình, là cơ hội để các thí sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các ATVSV với nhau, qua đó rút ra những bài học bổ ích trong công tác an toàn vệ sinh lao động. khẳng định vai trò, trách nhiệm của cán bộ, người lao động ở các cấp Công đoàn trong công tác bảo hộ lao động góp phần hạn chế tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp và cháy nổ có thể xảy ra.
      Tham gia Hội thi lần này có 14 đội (chia thành 2 khu vực), có trên 210 thí sinh tham gia (trong đó có 70 thí sinh chính thức). Mỗi đội phải trải qua 4 phần thi: phần thi chào hỏi các đội tự giới thiệu về đơn vị mình; phần thi lý thuyết (trắc nghiệm); phần thi xử lý tình huống và thi thực hành sơ cấp cứu. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba, 6 giải khuyến khích và 5 giải nội dung.

Tin, ảnh: Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:211
số người truy cậpHôm qua:785
số người truy cậpTuần này:996
số người truy cậpTháng này:9863
số người truy cậpTất cả:1585355
số người truy cậpĐang trực tuyến:30