HƠN 6.000 PHẦN QUÀ TRAO CHO CÔNG NHÂN, NGƯỜI LAO ĐỘNG
Cập nhật ngày 29/09/2021
      Ngày 28/9/2021, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ tổ chức chương trình tặng quà cho đoàn viên công đoàn và công nhân viên chức, lao động (CNVCLĐ) khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố. Đồng chí Phạm Văn Hiểu – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ đến dự.
      Tại chương trình, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đã trao tặng 6.350 phần nhu yếu phẩm và 14 tấn gạo, với tổng trị giá trên 1,1 tỉ đồng được trích từ nguồn tài chính tích lũy của Liên đoàn Lao động thành phố. Với số quà này, Liên đoàn Lao động thành phố phân bổ về các địa phương, giao cho Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở nhanh chóng triển khai việc cung cấp các nhu yếu phẩm đến đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ, đảm bảo đúng đối tượng, đúng mục đích gắn với tuân thủ thực hiện nghiêm túc việc phòng, chống dịch COVID-19.

      Dịp này, Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ tặng Bằng khen cho 10 tập thể tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ban Tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn Lao động thành phố
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:502
số người truy cậpHôm qua:497
số người truy cậpTuần này:3317
số người truy cậpTháng này:10822
số người truy cậpTất cả:1787683
số người truy cậpĐang trực tuyến:31