HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG LẦN THỨ I NĂM 2017
Cập nhật ngày 19/05/2017
      Sáng ngày 06/5/2017, tại công viên Lưu Hữu Phước, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, Ban Chỉ đạo Tuần lễ Quốc gia tổ chức lễ mit tinh – diễu hành hưởng ứng “Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động” lần thứ I năm 2017. Với chủ đề “ Thúc đẩy công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động để phòng ngừa các tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp”.
      Tham dự buổi lễ có đồng chí: Lê Văn Tâm –Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Cần Thơ, đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể, các đơn vị, doanh nghiệp cùng với 2.000 cán bộ, CNVCLĐ đến dự.
      Kết thúc lễ mít tinh, đoàn xe diễu hành gồm 29 xe ô tô, của các thành viên Ban Chỉ đạo và các doanh nghiệp diễu hành qua và các tuyến đường chính trong nội ô thành phố, để phát động, tuyên truyền sâu rộng từ các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đến người sử dụng lao động và người lao động về công tác An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ trong hoạt động sản xuất tại các doanh nghiệp. Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về thực hiện ATVSLĐ - PCCN; tăng cường phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, đồng thời có các biện pháp đảm bảo an toàn, cải thiện điều kiện lao động, của người sử dụng lao động và người lao động tại các doanh nghiệp, đơn vị và công trình xây dựng đang triển khai và hoạt động tại các Khu Công nghiệp nói riêng, trên địa bàn Thành phố nói chung.

Ban Chính sách – Pháp luật
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:77
số người truy cậpHôm qua:825
số người truy cậpTuần này:5744
số người truy cậpTháng này:13279
số người truy cậpTất cả:895862
số người truy cậpĐang trực tuyến:34