LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ TẶNG BẰNG KHEN CHO CÁC CÁ NHÂN VÀ ĐƠN VỊ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID-19
Cập nhật ngày 08/05/2020

      Để ghi nhận và biểu dương các tập thể và cá nhân đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, chiều ngày 04/5/2020 Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ đã đến thăm hỏi, tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.
      Đ/c Huỳnh Minh Truyền, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đã đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân, đơn vị trong công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh COVID-19, đồng thời đề nghị các đơn vị, cá nhân trên tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở địa phương trong thời gian tới.
      Dịp này, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động thành phố đã tặng bằng khen cho 3 tập thể gồm: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố; Tổ thông tin phòng chống dịch COVID-19 (Sở Y tế); Bệnh viện Lao và Bệnh phổi thành phố; và 4 cá nhân thuộc Công đoàn ngành Y tế đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Ngoài ra, Liên đoàn Lao động thành phố cũng tặng 30 hộp khẩu trang y tế cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.
 
Tin, ảnh: Thiên Hoàng
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:696
số người truy cậpHôm qua:1117
số người truy cậpTuần này:696
số người truy cậpTháng này:27480
số người truy cậpTất cả:1503513
số người truy cậpĐang trực tuyến:48