LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ THĂM VÀ ĐỘNG VIÊN TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID-19
Cập nhật ngày 04/06/2021
      Sáng ngày 04/6/2021, đồng chí Huỳnh Thị Hiền – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đã tham gia cùng Đoàn do Ban Dân vận Thành ủy tổ chức đến thăm và động viên các điểm tuyến đầu chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.
      Đoàn đã đến thăm cán bộ chiến sĩ tại khu cách ly thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự TP. Cần Thơ; chốt trực kiểm soát y tế gần siêu thị Go; chốt trực kiểm soát y tế đường Phạm Hùng thuộc quận Cái Răng; chốt trực kiểm soát y tế tại bến phà Phong Hòa – Thới An – quận Ô Môn.
 

Đoàn công tác đến thăm, tặng quà Bộ CHQS TP. Cần Thơ
      Ở mỗi nơi đến, đồng chí Huỳnh Thị Hiền đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của cán bộ, chiến sĩ, tình nguyện viên và tình hình trực kiểm soát y tế; thay mặt Liên đoàn Lao động thành phố, đồng chí đã gửi tặng các cán bộ, chiến sĩ, tình nguyện viên 2.000 khẩu trang y tế/điểm đến. Tổng số 8.000 khẩu trang y tế, trị giá trên 13 triệu đồng.


Đoàn công tác thăm và tặng quà chốt trực kiểm soát y tế gần siêu thị Go
  
Đoàn công tác thăm và tặng quà chốt trực kiểm soát y tế đường Phạm Hùng thuộc quận Cái Răng

      Đại diện các địa điểm nơi tuyến đầu cho biết rất cảm kích trước sự quan tâm của Liên đoàn Lao động phố đã luôn đồng hành và ủng hộ. Các đơn vị xin hứa sẽ vững tâm, bền trí, tiếp tục thực hiện được giao phó; lấy thông tin cụ thể, chính xác, phân lập các tuyến để đảm bảo an toàn, tích cực phục vụ tốt công dân cách ly, nhằm bảo vệ an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng./.
 
Hoàng Khánh
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:674
số người truy cậpHôm qua:756
số người truy cậpTuần này:2266
số người truy cậpTháng này:20658
số người truy cậpTất cả:1864430
số người truy cậpĐang trực tuyến:40