LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BÁO CÁO VIÊN THÁNG 5/2018
Cập nhật ngày 14/05/2018
 
      Chiều ngày 10/5/2018, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức Hội nghị Báo cáo viên công đoàn tháng 5/2018. Đến dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Thị Hiền – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn các cấp và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan LĐLĐ thành phố.
      Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Văn Kiệt – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, báo cáo viên Trung ương triển khai chuyên đề năm 2018 với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và “Nội dung cốt lõi của Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), những vấn đề đặt ra và giải pháp của Việt Nam trong thực hiện hiệp định này”.
      Thông qua hội nghị, các đại biểu được học tập về phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên và cách xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đồng thời, các đại biểu còn được hiểu rõ hơn về Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), việc Mỹ rút khỏi TPP dẫn đến các nước thành viên TPP còn lại thảo luận và thống nhất ký kết Hiệp định Đối tác Toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP); nội dung, ý nghĩa, tác động của CPTPP đối với Việt Nam.
 
Tin, ảnh: Ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:250
số người truy cậpHôm qua:624
số người truy cậpTuần này:1485
số người truy cậpTháng này:4832
số người truy cậpTất cả:1343428
số người truy cậpĐang trực tuyến:18