LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2018
Cập nhật ngày 17/01/2019
 
      Ngày 15/01/2019, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2019. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Tám – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, đồng chí Tống Văn Nhịn – Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Cần Thơ, các đồng chí trong Ban Thường vụ, đại diện các cấp công đoàn trực thuộc LĐLĐ thành phố.
      Trong năm 2018, các cấp Công đoàn trực thuộc đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, trọng tâm, găn với các hoạt động tuyên truyền kết quả Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2023, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên Công đoàn và người lao động thiết thực, hiệu quả; công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở, thu kinh phí Công đoàn đạt kết quả khá tốt. Tổ chức thành công Đại hội X Công đoàn thành phố Cần Thơ.
      Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đã phát động phong trào thi đua năm 2019 với chủ đề năm của thành phố Cần Thơ “Đẩy mạnh cải cách hành chính, tập trung đầu tư phát triển, nâng cao đời sống nhân dân” và “Hướng về cơ sở vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và thành phố Cần Thơ năm 2019.

Tin, ảnh: Ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:27
số người truy cậpHôm qua:758
số người truy cậpTuần này:27
số người truy cậpTháng này:15514
số người truy cậpTất cả:1312051
số người truy cậpĐang trực tuyến:27