LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2019
Cập nhật ngày 22/01/2020

      Ngày 15/01/2020, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2020. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Tám – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, các đồng chí đại diện Ban, ngành, đoàn thể thành phố; các đồng chí trong Ban Thường vụ, đại diện các cấp công đoàn trực thuộc LĐLĐ thành phố.
      Thực hiện chủ đề năm 2019 “Vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, các cấp Công đoàn trực thuộc đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, trọng tâm như tổ chức Lễ Phát động “Tháng Công nhân” năm 2019 với chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”, hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên Công đoàn và người lao động thiết thực, hiệu quả; Thực hiện cập nhật phần mềm quản lý đoàn viên và cập nhật thông tin để phục vụ công tác đổi thẻ đoàn viên trên hệ thống phần mềm ở 1.377 CĐCS. Bên cạnh đó, công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở, thu kinh phí Công đoàn đạt kết quả khá tốt.
      Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đã phát động phong trào thi đua năm 2020 với chủ đề “Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở”, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và thành phố Cần Thơ năm 2019.
      Dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố cũng đã trao tặng Cờ Thi đua và Bằng khen Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động công đoàn năm 2019.

Tin, ảnh: Thiên Hoàng
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:714
số người truy cậpHôm qua:888
số người truy cậpTuần này:5274
số người truy cậpTháng này:21136
số người truy cậpTất cả:1723731
số người truy cậpĐang trực tuyến:70