LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ PHỐI HỢP VỚI CÔNG AN THÀNH PHỐ CẦN THƠ TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG
Cập nhật ngày 17/09/2021
      Ngày 16/9/2021, lãnh đạo phòng công tác Đảng và công tác chính trị Công an TP.Cần Thơ phối hợp cùng với Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thạnh, quận Ô Môn và quận Bình Thủy tổ chức trao tặng 300 phần quà bao gồm gạo và các nhu yếu phẩm gửi đến đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng trị giá hơn 120 triệu đồng, nhằm chia sẻ khó khăn cùng đoàn viên công đoàn, công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
      Đồng thời tiếp sức cho tuyến đầu phòng, chống dịch tại các đơn vị đang ngày đêm thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn, lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP.Cần Thơ và Công an TP.Cần Thơ cũng hỗ trợ thêm cho mỗi đơn vị 5 triệu đồng được trích từ nguồn Xã hội hóa để động viên, khích lệ tinh thần chống dịch cùng thành phố.
      Đồng chí Lê Thị Sương Mai - Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.Cần Thơ đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến đoàn viên công đoàn và công nhân lao động. Đại diện Liên đoàn Lao động quận Bình Thủy, ông Nguyễn Việt Quân - Chủ tịch LĐLĐ quận - cũng đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Phòng công tác Đảng và công tác chính trị Công an TP.Cần Thơ đã cùng chung tay hỗ trợ, đồng lòng để vượt qua đại dịch.
      "Đây là nguồn động lực to lớn giúp những công nhân, người lao động vượt qua khó khăn hiện tại, an tâm, vững lòng hơn. Tin chắc rằng, rồi đây thành phố sẽ sớm trở lại cuộc sống bình thường, để tiếp tục lao động và ổn định cuộc sống", ông Quân chia sẻ.

Tin, ảnh: Ban Tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn Lao động thành phố
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:344
số người truy cậpHôm qua:874
số người truy cậpTuần này:344
số người truy cậpTháng này:4614
số người truy cậpTất cả:1824304
số người truy cậpĐang trực tuyến:40