LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC ĐƠN VỊ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH
Cập nhật ngày 02/09/2021
      Nhằm kịp thời động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố. Chiều ngày 01/9/2021, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức đoàn đến thăm Bệnh viện dã chiến số 1 (Bệnh viện đa khoa thành phố), Bệnh viện dã chiến số 2 (Bệnh viện Tim mạch), Bệnh viện dã chiến số 4 (Bệnh viện Tai Mũi Họng) và Bệnh viện dã chiến số 5 (Bệnh viện Mắt Răng Hàm Mặt) đóng trên địa bàn thành phố.
      Đoàn đã ân cần thăm hỏi và động viên các đồng chí lãnh đạo bệnh viện, các Y - Bác sĩ đang làm nhiệm vụ và trao tặng quà bằng tiền mặt cho mỗi đơn vị 30 triệu đồng.
      Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố diễn biến khá phức tạp như hiện nay, sự quan tâm chăm lo đối với cán bộ, đoàn viên làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng, chống dịch là trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, nhằm góp phần chung vào công tác phòng chống dịch trên địa bàn thành phố.

Tin, ảnh: Ban Tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn Lao động thành phố
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:325
số người truy cậpHôm qua:874
số người truy cậpTuần này:325
số người truy cậpTháng này:4595
số người truy cậpTất cả:1824285
số người truy cậpĐang trực tuyến:33