LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẾT SUM VẦY – CHO CNLĐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2018
Cập nhật ngày 23/02/2018

      Trong 2 ngày 07/02 và 08/02/2018, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ vui Xuân, đón Tết Mậu Tuất 2018.
      Đến dự chương trình có đại diện các đoàn thể, chính quyền địa phương, các nhà tài trợ cùng công nhân lao động.
      Mở màn chương trình “Tết sum vầy” là các tiết mục văn nghệ vui tươi. Thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố, đồng chí Lê Xuân Trị - Phó Chủ tịch Thường trực cảm ơn các các doanh nghiệp tạo điều kiện về mọi mặt đồng hành cùng các cấp Công đoàn tổ chức các hoạt động chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động. Liên đoàn Lao động thành phố, các nhà tài trợ đã trao 500 phần quà cho 500 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Khu Chế xuất và Công nghiệp (Trà Nóc), CNLĐ ngành Giao thông Vận Tải, ngành Xây Dựng, Nông nghiệp và công nhân Cty Cổ phần Đô thị Cần Thơ, mỗi phần quà 500 ngàn đồng (tiền mặt).
      Dịp này, tại Khu Chế xuất và Công nghiệp Trà Nóc, 5 doanh nghiệp tiêu biểu được Liên đoàn Lao động thành phố tặng bằng khen “Doanh nghiệp đã vì người lao động” là Công ty TNHH thực phẩm xuất khẩu Nam Hải; Công ty Cổ phần May Meko; Công ty Cổ phần Xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp Cần Thơ; Công ty TNHH KwongLung Meko; Công ty CP Cấp nước Trà Nóc – Ô Môn, tặng bằng khen cho 04 doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống CNLĐ như: Công ty Thủy sản NTSF; Công ty CP Grentraco; Công ty TNHH Hiệp Tài và Công ty CP Công nghệ cao Trung An thuộc quận Thốt Nốt.
      Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức trao 1.505 phần quà với tổng số tiền 760 triệu. Các cấp công đoàn vận động tặng 24.350 phần quà cho CNLĐ nghèo (mỗi phần trị giá từ 300 đến 500 ngàn đồng) với tổng số tiền 4,51 tỷ đồng. Ngoài ra, Liên đoàn Lao động thành phố cử đoàn đến thăm và tặng quà cho 15 CNLĐ bị tai nạn lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Mỗi phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng có ý nghĩa giúp người lao động khắc phục một phần khó khăn trong những ngày Tết đến, Xuân về.

Tin, ảnh: Xuân Nguyên – Ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố Cần Thơ
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:459
số người truy cậpHôm qua:926
số người truy cậpTuần này:5813
số người truy cậpTháng này:8375
số người truy cậpTất cả:1425946
số người truy cậpĐang trực tuyến:37