LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ TỔ CHỨC HỌP MẶT CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN HƯU TRÍ MỪNG XUÂN MẬU TUẤT NĂM 2018
Cập nhật ngày 23/02/2018

      Sáng ngày 09/02/2018, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ tổ chức họp mặt các cô chú cán bộ Công đoàn hưu trí, nhân dịp mừng Xuân mới Mậu Tuất. Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến các cô chú cán bộ Công đoàn hưu trí, đồng thời báo cáo một số hoạt động nổi bật về tình hình CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ của Công đoàn thành phố trong thời gian tới.
      Qua đó, lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đã lắng nghe ý kiến đóng góp của cán bộ công đoàn hưu trí. Ghi nhận những kết quả đó, đồng chí Lê Xuân Trị - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ thành phố mong muốn thời gian tới, các cô, các chú cán bộ hưu tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và góp ý cho tổ chức công đoàn thành phố ngày càng phát triển bền vững.
Trong không khí vui tươi, đầm ấm, thắm đượm nghĩa tình, Liên đoàn Lao động thành phố đã trao tặng cho mỗi cô chú một phần quà trị giá 1.000.000 đồng thay lời tri ân công lao đóng góp của các cô chú trong thời gian qua đã xây dựng nền tảng cho tổ chức Công đoàn thành phố phát triển đến ngày hôm nay./.

Tin bài: Trương Tố Trang – Ban Tổ chức LĐLĐ thành phố
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:326
số người truy cậpHôm qua:612
số người truy cậpTuần này:5226
số người truy cậpTháng này:2996
số người truy cậpTất cả:1341592
số người truy cậpĐang trực tuyến:33