LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP.CẦN THƠ TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO TRẺ EM NGHÈO CON CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG TẠI KHU CHẾ XUẤT & CÔNG NGHIỆP CẦN THƠ
Cập nhật ngày 16/10/2017

      Tối qua 15 tháng 8 âm lịch, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức vui Trung thu năm 2017 cùng các em là con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ.
      Tham dự Vui Trung thu năm 2017, có180 cháu thiếu nhi là con công nhân lao động đang làm việc tại các công ty trên địa bàn Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ được xem biểu diễn múa lân, biểu diễn văn nghệ được giao lưu cùng Chú cuội, chị Hằng. Thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn chăm lo cho các cháu. Liên đoàn Lao động thành phố vận động các đơn vị BCH CĐ Cty CP Dược Hậu Giang, Ngân hàng TMCP Ngoại thương - Chi nhánh Tây Cần Thơ, Ngân hàng Công thương - Phòng giao dịch An Thới; Cty lương thực Sông Hậu, Báo Lao động… 180 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng.
      Vui Trung Thu năm 2017, đã mang lại nhiều niềm vui cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Các em cũng cảm nhận sự ấm áp của tình yêu thương mà tổ chức công đoàn, các đơn vị tài trợ dành cho các em, mang đến một cái tết đoàn viên thật đầm ấm./.

Tin, ảnh: Xuân Nguyên – Ban Tuyên giáo LĐLĐ TP.Cần Thơ
 
Lên đầu trang
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:61
số người truy cậpHôm qua:980
số người truy cậpTuần này:2129
số người truy cậpTháng này:15552
số người truy cậpTất cả:844342
số người truy cậpĐang trực tuyến:40