LIÊN HOAN VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG CNVCLĐ THÀNH PHỐ CẦN THƠ LẦN THỨ XII- NĂM 2018
Cập nhật ngày 24/07/2018

      Tối 20/7/2018, tại Nhà Biểu diễn Trung tâm Văn hóa thành phố, LĐLĐ thành phố tổ chức bế mạc Liên hoan Văn nghệ quần chúng CNVCLĐ thành phố Cần Thơ lần thứ XII – năm 2018.
      Đến dự có lãnh đạo Thành ủy Cần Thơ, lãnh đạo LĐLĐ thành phố, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể thành phố.
     Với sự chuẩn bị chu đáo cả về hình thức lẫn nội dung, tranh tài sôi nổi, được cổ động viên nhiệt tình cổ vũ, các thí sinh đều thể hiện hết khả năng của mình. Theo nhận xét của Ban Tổ chức, các đơn vị thể hiện tiết mục bám sát chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống dân tộc, người lao động và giai cấp công nhân, công đoàn,...
      Đồng chí Huỳnh Thị Hiền - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Cần Thơ, chia sẻ: "Nếu trên sân khấu, các thí sinh thoải mái thể hiện hết khả năng ca hát, thăng hoa với niềm đam mê thì ở dưới hàng ghế khán giả, Ban Giám khảo chúng tôi lại cực kỳ "căng thẳng" để chọn ra những thí sinh xuất sắc. Bởi, đây là cuộc thi dành cho CNVCLĐ, họ là những người làm hết sức, chơi hết mình. Chính vì vậy, chúng tôi phải chấm tỉ mỉ và chi tiết để chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất".
      Trải qua 5 ngày trình diễn với 18 đội tham gia với gần 90 tiết mục ca, múa của hơn 600 diễn viên nghệ thuật quần chúng đến từ các Công đoàn Trung ương đóng trên địa bàn, LĐLĐ các quận, huyện; các Công đoàn ngành và CĐCS trực thuộc LĐLĐ thành phố, Ban Tổ chức đã trao 52 giải A, 33 giải B và 3 giải nhất toàn đoàn cho 3 khu vực, 4 giải nhì, 5 giải ba, 6 giải khuyến khích cho các tập thể của 3 khu vực.

Nguồn: Hoàng Tân – Báo Lao động 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:73
số người truy cậpHôm qua:511
số người truy cậpTuần này:1414
số người truy cậpTháng này:17477
số người truy cậpTất cả:1291245
số người truy cậpĐang trực tuyến:18