TẬP HUẤN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN
Cập nhật ngày 13/06/2019

      Thực hiện Kế hoạch số 63/KH-UBND ngày 29 tháng 3 năm 2019 của UBND thành phố Cần Thơ về tổ chức Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019. Sáng 11/6/2019 Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho 120 học viên, lớp tập huấn diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 11/6 đến 12/6/2019.
      Tham dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Huỳnh Thị Hiền – Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố; đặc biệt là sự tham dự của 120 học viên đại diện LĐLĐ các quận, huyện, CĐ ngành, CĐ các Khu Chế xuất & Công nghiệp; cán bộ công đoàn phụ trách công tác An toàn lao động, mạng lưới An toàn vệ sinh viên tại các doanh nghiệp tham dự.
      Tại lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt mục đích, ý nghĩa công tác ATVSLĐ, một số văn bản quy phạm pháp luật quy định về chế độ, chính sách an toàn lao động, vệ sinh lao động; quyền và nghĩa vụ về an toàn lao động, vệ sinh lao động của người lao động và người sử dụng lao động; nhiệm vụ, quyền hạn và phương thức hoạt động của an toàn vệ sinh viên; quyền, trách nhiệm của tổ chức công đoàn và công đoàn cơ sở trong công tác an toàn, vệ sinh lao động; Cách xử lý tình huống và các phương pháp sơ cứu, cấp cứu người bị tai nạn lao động… Qua đó, giúp cho học viên nắm bắt, cập nhật thêm những văn bản pháp luật, kiến thức cơ bản về công tác ATVSLĐ và cách nhận biết, phòng chống những nguy cơ tiềm ẩn tai nạn lao động; cách sơ cấp cứu ban đầu với các tình huống giả định có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Kết thúc khóa tập huấn, các học viên được cấp Giấy chứng nhận tham gia khóa tập huấn ATVSLĐ.

Tin, ảnh: Ban Chính sách pháp luật Liên đoàn Lao động thành phố
 
Lên đầu trang
VIDEO CLIP
Thông TIN
 
Lượt Truy Cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpHôm nay:483
số người truy cậpHôm qua:782
số người truy cậpTuần này:1265
số người truy cậpTháng này:4465
số người truy cậpTất cả:1422036
số người truy cậpĐang trực tuyến:28