TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

LỄ RA MẮT CĐCS TRƯỜNG MẦM NON HOẠ MI TRỰC THUỘC CÔNG ĐOÀN GD&ĐT BÌNH THUỶ

        Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn GD&ĐT quận Bình Thuỷ và Đại hội Đảng bộ thành phố Cần Thơ; thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Kế hoạch phát triển tổ chức Công đoàn của Công đoàn GD&ĐT quận Bình Thuỷ năm học 2015-2016,

         Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn GD&ĐT quận Bình Thuỷ và Đại hội Đảng bộ thành phố Cần Thơ; thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Kế hoạch phát triển tổ chức Công đoàn của Công đoàn GD&ĐT quận Bình Thuỷ năm học 2015-2016,
         Chiều ngày 19 tháng 9 năm 2015, Công đoàn cơ sở trường Mầm non Hoạ Mi được thành lập và ra mắt Ban chấp hành lâm thời. Đến tham dự Lễ ra mắt có đồng chí Dương Thanh Đào Chủ tịch Công đoàn GD&ĐT quận Bình Thuỷ, các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục và Đào tạo quận, chuyên viên của Phòng GD, Chủ tịch CĐCS các trường  MN tư thục trên địa bàn phường Bùi Hữu Nghĩa, cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên của trường MN Hoạ Mi.
         Trường mầm non Hoạ Mi được đầu tư xây dựng mới gần 15 tỷ đồng và được đưa vào hoạt động. Sau khi Ban chấp hành Công đoàn GD&ĐT quận Bình Thuỷ tuyên truyền vận động, chính quyền nhà trường cũng đã tiến hành lập hồ sơ xin ý kiến CĐ GD&ĐT quận để thành lập CĐCS và chỉ định BCH CĐCS lâm thời để kịp thời đi vào hoạt động.
         Trong buổi lễ ra mắt, đồng chí Dương Thanh Đào, Chủ tịch CĐGD&ĐT quận Bình Thuỷ, thay mặt Ban Thường vụ đã trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở, Ban chấp hành lâm thời và phát biểu chỉ đạo. Chủ tịch CĐCS trường MN Hoạ Mi đã thông qua phương hướng hoạt động trong thời gian lâm thời. Đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non Họa Mi thay mặt nhà trường phát biểu cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục chỉ đạo chuyên môn, phối hợp chặt chẽ với Công đoàn cơ sở để thực hiện tốt các phong trào thi đua của nhà trường, của ngành, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
         Buổi lễ ra mắt kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của mọi người, từ đây đơn vị trường Mầm non Hoạ Mi đã có tổ chức công đoàn, là nơi đại diện cho tiếng nói và bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của CBĐV và NLĐ của đơn vị. Đây là CĐCS trường mầm non thứ 4 trực thuộc Công đoàn GD&ĐT quận Bình Thuỷ được thành lập trong năm 2015, nâng tổng số CĐCS trực thuộc lên hiện nay là 38 đơn vị.
Dự kiến năm học 2015-2016, trường MN Hoạ Mi sẽ được xây dựng trở thành trường MN đạt chuẩn quốc gia ./.
Tin, ảnh: Thanh Đào – Công đoàn GD&ĐT quận Bình Thủy