TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THĂNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

Bế mạc Hội diễn văn nghệ quần chúng CNVCLĐ quận Ninh Kiều năm 2014

Qua 2 ngày thi diễn sôi nổi, hơn 100 tiết mục đặc sắc, đa dạng và phong phú đã thực sự để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Hội diễn văn nghệ quần chúng CNVCLĐ quận Ninh Kiều năm 2014 bế mạc vào lúc 16h chiều ngày 21/5/2014. Các đơn vị đã mang đến hội diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng và nghiêm túc.

 
Qua 2 ngày thi diễn sôi nổi, hơn 100 tiết mục đặc sắc, đa dạng và phong phú đã thực sự để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Hội diễn văn nghệ quần chúng CNVCLĐ quận Ninh Kiều năm 2014 bế mạc vào lúc 16h chiều ngày 21/5/2014. Các đơn vị đã mang đến hội diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hầu hết là những tiết mục ca ngợi quê hương, Bác Hồ, biển đảo, giai cấp công nhân Việt Nam mang đậm nét văn hóa ở tất cả các hình thức múa, ca múa, đơn ca, song ca, tốp ca và tiểu phẩm. Tuy là những diễn viên không chuyên đến từ nhiều lãnh vực khác nhau đã thể hiện rất xuất sắc, sự chuyên nghiệp trong phong cách biểu diễn. Ở Hội diễn lần này, xuất hiện nhiều gương mặt trẻ triển vọng và năng khiếu ca hát tốt, thể hiện sự tự tin trên sấn khấu, các tiết mục được dàn dựng công phu từ trang phục đến đạo cụ giúp cho hội diễn càng thêm hoành tráng. Kết thúc hội diễn Ban Tổ chức đã trao 60 giải thưởng, Công đoàn Giáo dục và Đào tạo quận Ninh Kiều đạt giải nhất toàn đoàn, hai giải nhì thuộc về Công đoàn cơ sở Nhà văn hóa Thiếu nhi quận Ninh Kiều và Công đoàn phường An Hội, ba giải ba thuộc về Công đoàn Trung tâm y tế dự phòng, Công đoàn phường An Phú và Công đoàn phường An Nghiệp, 12 giải phong trào và 42 giải tiết mục.
 
Hội diễn văn nghệ quần chúng CNVCLĐ quận Ninh Kiều năm 2014 khép lại, đánh dấu bước trưởng thành trong phong trào văn hóa văn nghệ của CNVCLĐ quận nhà. Nhiều chương trình hay, tiết mục hấp dẫn tại hội diễn cho thấy sự lớn mạnh của phong trào nghệ thuật quần chúng. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CNVCLĐ, phấn khởi trong lao động sản xuất, học tập và hứa hẹn mùa hội diễn 2016 sẽ được tổ chức và đặc sắc hơn.
 
Tin, ảnh: Hoàn Vũ - Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều.