TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

BẾ MẠC HỘI THAO NGÀNH Y TẾ LẦN THỨ NHẤT NĂM 2017 KHU VỰC IX

      Tham dự Hội thao ngành Y tế lần thứ nhất năm 2017 khu vực IX có 14 đơn vị với hơn 300 vận động viên tranh tài với 4 môn thi đấu: Cầu lông, Bóng bàn, Bóng đá mi ni và Quần vợt...
 


      Tham dự Hội thao ngành Y tế lần thứ nhất năm 2017 khu vực IX có 14 đơn vị với hơn 300 vận động viên tranh tài với 4 môn thi đấu: Cầu lông, Bóng bàn, Bóng đá mi ni và Quần vợt (từ ngày 21-22/7/2017).
      Sau 2 ngày thi đấu nhiệt tình, các vận động viên cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay, nhiều pha cầu đẹp và mang lại không khí thực sự sôi nổi của một hội thao phong trào.
      Bế mạc, Ban tổ chức Hội thao ngành Y tế lần thứ nhất năm 2017 khu vực IX đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Sở Y tế Trà Vinh, giải Nhì cho Sở Y tế Đồng Tháp và giải Ba cho Sở Y tế Vĩnh Long. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc các môn thi đấu. Đặc biệt, Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao tặng cờ cho Sở Y tế thành phố Cần Thơ đơn vị xuất sắc trong tổ chức hội thao ngành Y tế lần thứ nhất năm 2017.
      Qua Hội thao, đã tạo được sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của từng cá nhân về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của hoạt động thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực nhằm góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện; thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ viên chức và người lao động với tinh thần: “Thể thao - Vui vẻ - Sức khỏe - Đoàn kết”.
      Sau hội thao ngành Y tế lần thứ nhất khu vực IX, các tập thể và cá nhân đạt giải Nhất, Nhì, Ba các nội dung thi đấu sẽ tiếp tục tranh giải tại vòng Chung kết Hội thao toàn quốc ngành Y tế Việt Nam tại Hà Nội, sẽ tổ chức vào cuối năm 2017.

Tin, ảnh: MẠNH NGUYỄN – Công đoàn ngành Y tế thành phố