TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

BƯU ĐIỆN THÀNH PHỐ CẦN THƠ THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CBCNV VÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU 2017

      Đón xuân mới năm 2017; Bên cạnh việc tập trung thực hiện nhiệm vụ SXKD, Chuyên môn- Công đoàn Bưu điện thành phố Cần Thơ đã quan tâm tổ chức tốt các hoạt động đón Tết Nguyên đán cho CBCNV vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm...
 


      Đón xuân mới năm 2017; Bên cạnh việc tập trung thực hiện nhiệm vụ SXKD, Chuyên môn- Công đoàn Bưu điện thành phố Cần Thơ đã quan tâm tổ chức tốt các hoạt động đón Tết Nguyên đán cho CBCNV vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Thăm hỏi, động viên kịp thời đối với 05 đơn vị sản xuất có khối lượng, sản lượng tăng cao trong dịp Tết: Bưu cục Khai thác, Bưu cục phát, Bưu cục Thương mại điện tử thuộc Trung tâm Khai thác, vận chuyển; Bưu cục khách hàng lớn, Bưu cục Cần Thơ thuộc Bưu điện Trung tâm Ninh Kiều; động viên CBCNV đảm bảo tốt cung cấp các dịch vụ Bưu chính chuyển phát, lưu thoát, vận chuyển hàng hóa kịp thời đến khách hàng không để xảy ra sai sót, chậm trễ. Đảm bảo an toàn mạng lưới, an toàn lao động, giao thông và không để xảy ra sự cố mất an toàn về người và tài sản. Thăm hỏi tặng quà cho 03 CBCNV và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo đang điều trị dài hạn. Bên cạnh đó, mỗi CBCNVC-LĐ, đoàn viên công đoàn (kể cả lực lượng thuê khoán) đều được tặng phần quà Tết. Các chế độ tiền lương, tiền thưởng trong dịp Tết đều được quan tâm giải quyết kịp thời. 
      Đồng thời; đơn vị quan tâm thăm hỏi, chúc tết, tặng quà cho 101 gia đình chính sách đơn vị đang chăm sóc, phụng dưỡng (01 Mẹ VNAH, 65 cán bộ hưu trí, 16 gia đình liệt sỹ Ngành, 05 thuơng binh) và 14 cán bộ lão thành cách mạng. Tổng số quà và tiền trị giá trên 50 triệu đồng.
      Đây là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm, nhằm chăm lo cho đoàn viên, người lao động, động viên CBCNV hăng hái thi đua lao động sản xuất; đồng thời thể hiện sự chăm lo tình cảnh trân trọng, biết ơn, sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Chuyên môn, Công đoàn BĐTP đối với các thế hệ đi trước và CBCNV đơn vị đã có nhiều công lao đóng góp cho Ngành Bưu điện và Bưu điện TP Cần Thơ.

Tin, ảnh: MINH KHUYÊN – CĐCS Bưu điện thành phố