NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2023)!

QUẬN CÁI RĂNG HƯỞNG ỨNG THÁNG AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2022

Sáng ngày 06/5/20225, tại Quãng trường quận Cái Răng. Ban chỉ đạo An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) thành phố Cần Thơ phối hợp UBND quận Cái Răng đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022, với chủ đề: “Tăng cường các biện pháp giảm thiểu rủi ro về ATVSLĐ, cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc, thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19”.

Dự lễ phát động có đại diện lãnh đạo UBND thành phố; các thành viên Ban chỉ đạo ATVSLĐ thành phố; lãnh đạo quận Cái Răng. Đặc biệt, có đồng chí Huỳnh Thị Hiền, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động thành phố, và hơn 300 đoàn viên, người lao động trên địa bàn thành phố.

Tại buổi lễ đồng chí Huỳnh Thị Hiền, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động thành phố phát biểu hưởng ứng Tháng hành động về “An toàn, vệ sinh lao động” gắn với “Tháng Công nhân” năm 2022 diễn ra từ ngày 01 đến 31-5, luôn được các cấp công đoàn triển khai tổ chức sâu rộng, gắn liền với các hoạt động về Tháng An toàn, vệ sinh lao động, góp phần phát huy vai trò của công nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời, đây là dịp để nâng cao nhận thức của người sử dụng lao động trong quan hệ lao động; tập trung các hoạt động nhằm khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn Việt Nam là người đại diện trong bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động, tạo động lực tinh thần và khí thế thi đua sôi nổi, nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra.

       Tin, ảnh: LĐLĐ quận Cái Răng