TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

CĐCS HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ QUẬN THỐT NỐT TỔ CHỨC NGÀY HỘI TRAO ĐỔI HÀNG TIÊU DÙNG NĂM 2016

      Sáng ngày 6/9/2016, CĐCS Hội Liên hiệp phụ nữ quận Thốt Nốt phối hợp với CĐCS Ủy ban MTTQVN và CĐCS Phòng Kinh tế quận tổ chức Ngày hội trao đổi hàng tiêu dùng năm 2016. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do tổ chức Hội phát động...


      Sáng ngày 6/9/2016, CĐCS Hội Liên hiệp phụ nữ quận Thốt Nốt phối hợp với CĐCS Ủy ban MTTQVN và CĐCS Phòng Kinh tế quận tổ chức Ngày hội trao đổi hàng tiêu dùng năm 2016. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do tổ chức Hội phát động.
      Tại ngày hội, bên cạnh tuyên truyền, vận động chị em hội viên và quần chúng phụ nữ tích cực tham gia hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, ưu tiên mua sắm, sử dụng hàng Việt trong công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày, CĐCS Hội LHPN quận Thốt Nốt cùng CĐCS Phòng Kinh tế quận còn tổ chức các hoạt động tư vấn du học, việc làm và trao đổi hàng tiêu dùng với việc phối hợp trưng bày 10 gian hàng có các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao là các sản phẩm dùng trong sinh hoạt hàng ngày để chị em hội viên trao đổi, mua sắm tùy theo nhu cầu của mỗi người với việc trao đổi phiếu nhận hàng và mua sản phẩm có giá trị tương ứng từ 50.000 – 100.000 đồng.
      Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền trong cán bộ, hội viên và quần chúng phụ nữ hưởng ứng tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, từng bước thay đổi nhận thức về tiêu dùng sinh hoạt hàng ngày trong gia đình của chị em. Qua đó, phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, tôn vinh sản phẩm trong nước và nâng cao sức cạnh tranh của hàng hoá Việt Nam, đáp ứng yêu cầu tiêu dùng trong nước, góp phần đảm bảo nền kinh tế địa phương phát triển bền vững.

Tin, ảnh: Công đoàn cơ sở Hội Liên hiệp phụ nữ quận Thốt Nốt