TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

CĐCS THỊ TRẤN THẠNH AN HUYỆN VĨNH THẠNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NỮ CÔNG VÀ HỌP MẶT 8/3

      Chiều ngày 07 tháng 3 Công đoàn cơ sở thị trấn Thạnh An tổ chức tổng kết công tác nữ công và họp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng...
 


      Chiều ngày 07 tháng 3 Công đoàn cơ sở thị trấn Thạnh An tổ chức tổng kết công tác nữ công và họp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có đ/c Trần Văn Tươi - UV.BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn, đ/c Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch UBND thị trấn và các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận cùng các đ/c trong BCH công đoàn và toàn thể chị em nữ tại đơn vị.
      Mở đầu chương trình đồng chí Nguyễn Thị Trúc Trinh – Chủ tịch CĐCS đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua đó nhằm giúp cho các chị em hiểu rõ hơn về lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, về cuộc Khởi nghĩa và sự hy sinh anh dũng của Hai Bà Trưng, đồng thời khẳng định vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ mới, tạo động lực thúc đẩy phong trào phụ nữ. Hội nghị cũng nhận được những lời phát biểu chúc mừng của đ/c Trần Văn Tươi - Bí thư đảng ủy thị trấn.
      Đồng chí Trần Thị Mỹ Dung - Trưởng ban Nữ công đã thông qua báo cáo Tổng kết công tác Nữ công năm 2016 và triển khai Chương trình công tác Nữ công năm 2017 và kêu gọi toàn thể chị em nữ đoàn kết một lòng, chấp hành nghiêm túc những quy định, thi đua phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn cũng như thiên chức của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội. Tại Hội nghị đã khen thưởng 13 nữ đoàn viên Công đoàn đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2016 và 22 chị đăng ký danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2017.

Tin, ảnh: Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thạnh