NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

CĐCS TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ CẦN THƠ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890-19/5/2023)

Dịp kỷ niệm sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 hàng năm là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị, văn hóa đối với đồng bào cả nước nói chung và của viên chức, người lao động Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ nói riêng. Đây là dịp kỷ niệm nhằm tưởng nhớ, tri ân, tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Bác đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta.

        Sáng sớm ngày 18/5/2023, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên và lãnh đạo các đơn vị đã đến dâng hương báo công với Bác tại tượng đài Hồ Chủ tịch ở Bến Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. 
       Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BTV Đoàn Thanh niên và lãnh đạo các đơn vị dâng hương tưởng niệm tại tượng đài Hồ Chủ tịch ở Bến Ninh Kiều, TP Cần Thơ
      Tối ngày 18/5/2022, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã tổ chức Chương trình Hát với nhau mừng Sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu với sự tham gia đông đảo của viên chức toàn Trường. 
      14 tiết mục song ca với các chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, nhớ ơn Hồ Chủ tịch, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi thành phố Cần Thơ và giai cấp công nhân Việt Nam đã tạo bầu không khí vui tươi, ấm áp, đoàn kết trong toàn thể viên chức tham dự Chương trình. 
NGND.PGS.TS. Huỳnh Thanh Nhã, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho các Thầy/Cô có tiết mục xuất sắc trong Chương trình
 
Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành CĐCS chụp ảnh lưu niệm cùng viên chức tham gia Chương trình
 

 
Tin, ảnh: CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ